Việc dựng nhà kính phục vụ trồng trọt đã trở nên rất phổ biến. Bạn chưa nắm rõ các loại vật liệu lợp nhà kính? Những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn rõ hơn. Nhựa TPHCM là địa chỉ mua màng PE nhà kính, màng PE nông nghiệp uy tín của mọi nhà nông.

1. Màng PE nhà kính

Trước đây, Nhựa TPHCM đã nhiều lần nhắc đến các loại màng nhựa. Bao gồm màng nhựa PVC và màng nhựa PE là chủ yếu. Nếu màng nhựa PVC phù hợp cho việc ngăn bụi, ngăn ồn. Thì màng PE được sử dụng phổ biến để lợp mái, làm nhà kính trong nông nghiệp. Sau khi đã hoàn thành khung sắt của nhà kính. Người ta sử dụng màng PE để phủ kín các mặt cần thiết của nhà kính. Chỉ cần cố định chắc chắn, nhà nông có thể ngay lập tức canh tác trong nhà kính.

>> Màng nhựa quấn pallet số lượng lớn

MÀNG PE NHÀ KÍNH

Màng PE nhà kính được gia công bằng phương pháp thổi nhiệt từ nhựa PE. Sản phẩm có độ co dãn tốt, mềm và mỏng nhẹ hơn so với màng PVC. Khổ ngang mặc định của sản phẩm là 2,2m. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể chủ động đặt gia công khổ ngang theo nhu cầu. Một cuộn màng PE tiêu chuẩn có chiều dài 100m và có thể cắt lẻ. Hiện Nhựa TPHCM có các loại màng chống UV và màng thường.

MÀNG PE NHÀ KÍNH
2. Ưu điểm của màng PE nhà kính

Ứng dụng chính của nhà kính lợp màng PE là bảo vệ cây trồng khỏi các tác hại từ môi trường. Như nắng, gió, mưa, côn trùng, sâu bọ hay các động vật phá hoại cây trồng. Rau quả bên trong đảm bảo tăng trưởng tốt, không bị héo hay dập nát. Giúp nhà nông giảm đáng kể các thiệt hại và tiết kiệm công sức chăm sóc cây. So với phương pháp nhà lưới, nhà kính có khả năng bảo vệ cây trồng tốt hơn rất nhiều. Màng lợp PE cũng có tuổi thọ và độ bền cao hơn, giúp tiết kiệm chi phí canh tác.

>> Màng nhựa HIPS chống tĩnh điện

MÀNG PE NHÀ KÍNH

Ưu điểm:

  • Người trồng dễ dàng kiểm soát các vấn đề xảy ra với cây trồng
  • Dễ dàng lắp thêm hệ thống phun sương, quạt gió, đèn sưởi hướng trực tiếp vào cây trồng
  • Phù hợp cho việc canh tác rau quả sạch hay các loại rau quả có yêu cầu cao về chăm sóc
  • Tránh được hầu hết các tác động từ bên ngoài lên rau quả
  • Giảm tác động tiêu cực của thời tiết lên rau quả
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần cho đến khi màng nhựa hỏng hoàn toàn
  • Dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích canh tác
MÀNG PE NHÀ KÍNH

Nhựa TPHCM hiện là địa chỉ mua màng nhựa các loại uy tín trên toàn quốc. Để được tư vấn và báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo