Bạn tìm phương pháp tiết kiệm và hiệu quả để bảo vệ cây trồng? Bạn đã biết đến sản phẩm lưới nhựa mắt cáo chưa? Dưới đây là những thông tin về sản phẩm lưới nhựa nông nghiệp mà Nhựa TPHCM đang cung cấp.

1. Lưới nhựa nông nghiệp

Lưới nhựa hay còn được gọi là lưới nhựa mắt cáo. Được gia công từ nhựa PP hoặc HDPE. Hai loại nhựa này đều đảm bảo sản phẩm có đặc tính phù hợp với sản xuất nông nghiệp. Như bền chắc, chịu lực tốt, sử dụng được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tuổi thọ cao. Loại lưới này có kích thước lỗ lưới nhỏ, phù hợp để làm mái che hoặc quây ruộng, chuồng. Các mắt nhựa được gia công dày và chắc chắn. Đảm bảo không gãy, vỡ với các tác động lực thông thường.

LƯỚI NHỰA NÔNG NGHIỆP

Một vài thông số của lưới nhựa nông nghiệp:

  • Kích thước: 1,2m x 25m; 2m x 25m.
  • Màu sắc: xanh lá, xanh ngọc, đen, trắng hoặc pha màu theo yêu cầu khách hàng.
  • Mắt lưới hình thoi, lục giác hoặc vuông. Kích thước mắt lưới 1cm, 2cm, 5cm tùy yêu cầu khách hàng.
  • Trọng lượng 1 cuộn từ 12kg – 33kg tùy thuộc vào mắt lưới và kích thước tấm lưới.

>> Lưới nhựa chăn nuôi tại TPHCM

LƯỚI NHỰA NÔNG NGHIỆP

2. Ứng dụng lưới nhựa trong nông nghiệp

Ứng dụng phổ biến nhất của sản phẩm là làm lưới quây cho chuồng trại, ruộng đồng. Nhằm không cho vật nuôi ra khỏi khu vực chuồng trại. Bảo vệ cây trồng bên trong lưới tránh các loại động vật quấy phá. Nó cũng có thể được sử dụng như một giàn leo hoặc cọc để nâng đỡ cây trồng. Giúp người trồng có giải pháp làm giàn leo nhanh chóng và hiệu quả. Lưới không thấm nước nên có thể sử dụng được ở mọi môi trường. Khả năng chịu được thời tiết là rất tốt, tuổi thọ từ 2 – 5 năm.

LƯỚI NHỰA NÔNG NGHIỆP

>> Sàn nhựa chăn nuôi TPHCM

Ngoài ra, lưới nhựa còn có thể được sử dụng như mái che. Giúp che nắng, che mưa cho vật nuôi và cây trồng. Giúp hạn chế tác động của thời tiết lên vật nuôi, cây trồng. Một số nông trại cũng sử dụng lưới như sàn chống ẩm cho vật nuôi. Giúp việc vệ sinh dễ dàng, tránh tình trạng ẩm mốc gây nên vấn đề cho vật nuôi. Nhựa PP và HDPE được đánh giá là hoàn toàn an toàn cho các loại vật nuôi và cả con người. Dễ dàng cắt ghép và uốn cong theo nhu cầu sử dụng.

LƯỚI NHỰA NÔNG NGHIỆP

Với nhiều ưu điểm và ứng dụng kể trên. Mỗi nông trại đều cần sử dụng rộng rãi loại lưới nhựa nông nghiệp này để mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí nuôi trồng. Nhựa TPHCM hiện là địa chỉ cung cấp lưới nhựa mắt cáo số lượng lớn uy tín trên toàn quốc. Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo