Hầu hết chúng ta đều đã nằm lòng những ký hiệu chỉ loại vật liệu nhựa. Vậy còn một số ký hiệu khác thường xuất hiện trên sản phẩm nhựa gia dụng? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ. Đừng quên Nhựa TPHCM là địa chỉ gia công sản phẩm nhựa gia dụng uy tín.

1. Dùng được cho lò vi sóng

Để hiển thị sản phẩm nhựa dùng được cho lò vi sóng. Người ta thường thêm vào dòng chữ “Microwave Safe” hoặc biểu tượng lò vi sóng. Những dấu hiện trên được in trên các vật dụng được làm từ nhựa PP là chủ yếu. Bởi loại nhựa này hoàn toàn an toàn cho thực phẩm. Đặc biệt có thể sử dụng chứa thực phẩm nóng và hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóng. Tác động nhiệt không làm nhựa PP giải phóng chất độc hay phụ gia nào có hại. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể sử dụng trong mọi trường hợp và tái sử dụng nhiều lần.

>> Tô nhựa sử dụng trong lò vi sóng

SẢN PHẨM NHỰA GIA DỤNG

2. Không chứa BPA

BPA có tên gọi đầy đủ là Bisphenol-A. Chúng là thành phần có trong các loại chai hộp nhựa, đồ chơi, bình nhựa… BPA rất dễ nhiễm vào thực phẩm, đặc biệt là sử dụng cho thực phẩm nóng. Quá trình tẩy rửa cũng có thể giải phóng chất này bởi các loại nước rửa mạnh. Các tác hại của BPA kể đến như gây vô sinh ở nam giới, bất thường tế bào trứng ở nữ giới. Vì vậy, khi lựa chọn đồ nhựa hãy chú ý dòng chữ “BPA Free” để chọn được sản phẩm an toàn.

SẢN PHẨM NHỰA GIA DỤNG

3. An toàn cho thực phẩm

“Food Safe” hay biểu tượng đĩa ly nĩa cạnh nhau là dấu hiện của sản phẩm nhựa gia dụng an toàn cho thực phẩm. Trong thời đại mọi người tiêu dùng đều thông minh và đề cao sức khỏe bản thân. Việc chú ý các ký hiệu an toàn thực phẩm trở nên rất quan trọng. Theo như ký hiệu, sản phẩm nhựa sẽ được dùng cho mục đích chính là chứa đựng thực phẩm. Nghĩa là không giải phóng chất độc hại nào vào thực phẩm. Ngoài ra, hầu hết ký hiệu này đều đi cùng với ký hiệu sử dụng cho lò vi sóng.

>> Gia công đồ nhựa PP chuyên dùng cho thực phẩm

SẢN PHẨM NHỰA GIA DỤNG

4. Sử dụng được trong tủ đông

Dễ dàng nhận biết ký hiệu này bởi chúng có hình tượng trương bông tuyết. Tủ đông được hiểu là nhiệt độ dưới -40 độ C. Khi sản phẩm nhựa gia dụng có ký hiệu này. Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chứa đựng, bảo quản trong ngăn đông. Hầu hết chúng là những loại chai hộp nhựa đựng thực phẩm. Với yêu cầu cấp đông thực phẩm thời gian dài.

SẢN PHẨM NHỰA GIA DỤNG

Tại Nhựa TPHCM, bạn chính là người đưa ra mọi yêu cầu về sản phẩm nhựa. Từ chất lượng, mẫu mã đến kích thước, màu sắc. Chúng tôi có đủ trang thiết bị và công nghệ để gia công những sản phẩm chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo