Trong ngành may mặc, đóng gói sản phẩm cũng là một khâu quan trọng giúp tăng tính chuyên nghiệp. Bạn đã có giải pháp đóng gói áo quần tối ưu chưa? Hãy đặt gia công kẹp nhựa ngay hôm nay tại Nhựa TPHCM. Chúng tôi nhận gia công mọi phụ kiện ngành may mặc số lượng lớn.

1. Kẹp nhựa là gì?

Kẹp hay nẹp là sản phẩm đã quá quen thuộc với chúng ta. Chúng có vai trò cố định các vật với nhiều kích thước khác nhau. Kẹp cũng vô cùng đa dạng về chất lượng, sức kẹp và mẫu mã. Trong ngành may mặc, kẹp nhựa có mẫu mã và yêu cầu chất lượng khá đơn giản. Sản phẩm không cần có sức kẹp quá lớn, chỉ cần chắc chắn, bền và không giòn gãy để cố định quần áo. Trong đóng gói áo sơ mi, đây là phụ kiện nhựa vô cùng cần thiết và quan trọng.

GIA CÔNG KẸP NHỰA

Kẹp nhựa ngành may mặc được sử dụng cho mục đích cố định trong đóng gói hoặc trưng bày sản phẩm. Như đã nhắc đến, nó chủ yếu dùng trong cố định áo sơ mi. Áo sơ mi là sản phẩm có quy cách đóng gói phức tạp nhất. Cần sự hỗ trợ của một tấm bìa cố định kiểu dáng bằng giấy. Kẹp nhựa được sử dụng để gắn cổ áo vào tấm bìa và cố định chúng cho đến khi đến tay khách hàng.

>> Phụ kiện nhựa may mặc

GIA CÔNG KẸP NHỰA

2. Gia công kẹp nhựa may mặc số lượng lớn

Đặt gia công kẹp nhựa chủ yếu là các nhà phân phối, nhà buôn hoặc doanh nghiệp may mặc. Vì vậy, số lượng sản phẩm mỗi đơn hàng lên đến hàng trăm nghìn. Cần có một đơn vị uy tín và đủ kinh nghiệm để hoàn thành đơn hàng. Yêu cầu đúng thời gian và chất lượng đồng đều. Nhựa TPHCM vinh dự là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực gia công phụ kiện nhựa gần 10 năm. Có đủ trang thiết bị, nhân lực và kinh nghiệm để hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu.

>> Sản xuất phụ tùng nhựa

GIA CÔNG KẸP NHỰA

Quy trình hợp tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các doanh nghiệp ở xa cần đặt hàng có thể trao đổi hoàn toàn qua online. Bạn cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu về sản phẩm. Chúng tôi tiến hành tính toán và báo giá trong thời gian sớm nhất để khách hàng tham khảo. Tiếp theo, sau khi nhận được sự đồng ý, chúng tôi tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng.

>> Dây nhựa treo mác TPHCM

GIA CÔNG KẸP NHỰA

Để được tư vấn cụ thể hơn, mời quý khách hàng liên hệ với Nhựa TPHCM theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo