Trong lĩnh vực nha khoa, có rất nhiều dụng cụ chuyên dụng được gia công từ nhựa. Ví dụ miếng nhựa banh miệng chữ C dùng để tẩy trắng răng, kẹp nhựa, hộp nhựa đựng răng giả… Những dụng cụ nhựa nha khoa được gia công tại Nhựa TPHCM luôn được các đối tác tin cậy đặt hàng thường xuyên ở Sài Gòn. Nếu có nhu cầu đặt gia công số lượng lớn banh miệng chữ C ở Sài Gòn, hãy liên hệ chúng tôi.

>> ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT HỘP NHỰA ĐỰNG RĂNG GIẢ

1. Vì sao gọi là banh miệng chữ C?

Khi tẩy trắng răng hoặc niềng răng, chụp ảnh răng, nội nha… y bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ để cách lý môi má và hai hàm răng riêng biệt. Nó được gọi là miếng banh nhựa. Sản phẩm này có hình dạng giống chữ C, được gia công từ nhựa hoặc cao su nên được biết đến là banh miệng chữ C nha khoa. Đây là sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực nha khoa, thường xuyên xuất hiện ở các bệnh viện, phòng khám nha khoa và thẩm mỹ viện có tẩy trắng răng.

BANH MIỆNG CHỮ C Ở SÀI GÒN

Sản phẩm được gia công từ chất liệu nhựa cao cấp vẫn được ưa chuộng nhất. Bởi nó có tính đàn hồi tốt, thiết kế sản phẩm nhựa với nhiều kích thước, công năng. Miếng nhựa chữ C nha khoa gồm một vành nhựa mỏng và hai miếng nhựa hai bên để banh hai khóe miệng.

BANH MIỆNG CHỮ C Ở SÀI GÒN

2. Gia công banh miệng chữ C ở Sài Gòn:

Những yêu cầu đặc biệt của sản phẩm nhựa y tế:

  • Có độ đàn hồi tốt để phù hợp với nhiều cỡ miệng bệnh nhân mọi lứa tuổi.
  • Có độ dẻo dai tốt, bền bỉ và chống mỏi khi phải sử dụng trong thời gian dài.
  • Yêu cầu khắt khe về hạt nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn với mọi người. Nó có khả năng chống oxy hóa và không có mùi hôi của nhựa.
  • Thiết kế sản phẩm nhựa đa dạng kiểu dáng phục vụ các hoạt động nha khoa. Chẳng hạn như loại banh miệng chữ C ở Sài Gòn có khung đựng gương soi nhỏ.
BANH MIỆNG CHỮ C Ở SÀI GÒN

Với những yêu cầu trên, địa chỉ sản xuất sản phẩm nhựa nha khoa phải có trình độ cao. Ngoài ra, đơn vị ấy còn đảm nhận sản xuất theo dây chuyền hiện đại, sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Hơn hết là đảm bảo chất lượng thành phẩm, gia công đúng hạn và có mức giá hợp lý. Những yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng tại Nhựa TPHCM.

>> NHÀ MÁY GIA CÔNG VÒNG TAY NHỰA Y TẾ HCM CHẤT LƯỢNG CAO

Nhựa TPHCM nhận gia công số lượng lớn banh miệng chữ C ở Sài Gòn và các vật dụng nhựa y tế khác. Chúng tôi cam kết chọn hạt nhựa chất lượng, không sử dụng các phụ gia độc hại. Đặc biệt còn bảo hành sản phẩm và nhận giao hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới để được đặt hàng nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo